Skip to content Skip to navigation

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm học 2021-2022

Sáng ngày 8/10/2022, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh (HCMUNRE) trang trọng tổ chức Lễ Trao Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Đại học chính quy đợt 2 năm học 2021-2022. Trong buổi Lễ hôm nay, Trường có 29 Tân Thạc sĩ và 880 Tân Kỹ sư, Tân Cử nhân đủ điều kiện nhận Bằng Tốt nghiệp. Sự nỗ lực sau bao ngày tháng luyện rèn trong môi trường HCMUNRE đã được đền đáp bằng sự rạng rỡ trên từng khuôn mặt khi các em khoác trên mình chiếc áo Thạc sĩ , Kỹ sư, Cử nhân cùng gia đình và bạn bè.

(Toàn cảnh buổi Lễ tại Hội trường A, Trụ sở Trường)

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Huỳnh Quyền- Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Hội đồng trường, Ban Giám hiệu gửi đến các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư cùng gia đình lời chào mừng và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.Thầy Hiệu trưởng cũng chía sẻ niềm vui, cảm xúc của các anh chị Tân Thạc sĩ, của các em Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư và mong rằng đó sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp của một thời sinh viên dưới mài trường HCMUNRE thân thương. Thầy Hiệu trưởng chúc các bạn luôn có sự thành công trong cuộc sống, trong công việc và luôn vui mừng được đón tiếp các bạn trở lại Trường học tập, nghiên cứu ở bậc học cao hơn.

Thay mặt Ban Giám hiêu, PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm- Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân và Tân Kỹ sư.

Trưởng các Khoa chuyên ngành trao Bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư tốt nghiệp đợt 2 năm học 2021-2022

Chúc mừng các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư và Tân Cử nhân. Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 (Nguồn TT.TTTV và hình ảnh của các Thầy Cô, các bạn sinh viên)

 

(Trung tâm Thông tin- Thư viện)