Thông báo về việc khảo sát hoạt động giảng dạy của giảng viên HK2 năm học 2023-2024

Thân gửi  các bạn sinh viên!
Nhằm tạo kênh thông tin tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ học viên/sinh viên, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy của Nhà trường, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh triển khai khảo sát học viên/sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên học kỳ 2, năm học 2023 - 2024.
- Đối tượng khảo sát: Học viên và sinh viên đại học chính quy
- Thời gian thực hiện khảo sát: từ ngày 14 tháng 3 đến ngày 12 tháng 4 năm 2024
- Hình thức khảo sát: Khảo sát online, học viên/sinh viên viên thực hiện khảo sát bằng cách đăng nhập vào đường link: https://forms.gle/JauxRkqobDtgvEZ57  hoặc quét mã QR sau:
qr_download (3).png
*Lưu ý:
- Nếu không đăng nhập được vào link bằng điện thoại, người học có thể đăng nhập và thực hiện khảo sát bằng máy vi tính.
Nhà trường chân thành cảm ơn và hoan nghênh mọi ý kiến, đồng thời cam kết bảo mật thông tin của Quý Anh/Chị với đối tượng được khảo sát.
- Thông báo này cũng được gửi đến gmail sinh viên, các bạn lưu ý kiểm tra trong hộp thư đến (inbox).