Skip to content Skip to navigation

Thông báo v/v xét miễn, giảm học phí, trợ cấp xã hội và hỗ trợ chi phí học tập cho Sinh viên Học kỳ 2 - Năm học 2023 – 2024

Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc xét miễn, giảm học phí, trợ cấp xã hội và hỗ trợ chi phí học tập cho Sinh viên Học kỳ 2 - Năm học 2023 – 2024

Thời gian nhận hồ sơ:

- Sinh viên nhận đơn tại Phòng Công tác sinh viên hoặc tải website Trường.

- Tất cả Sinh viên đã được miễn, giảm học phí, trợ cấp xã hội, hỗ trợ chi phí học tập đều phải nộp 1 bộ hồ sơ mới.

- Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương) liên hệ Phòng Công tác sinh viên để được hướng dẫn hỗ trợ.

- Sinh viên thuộc đối tượng được hưởng nhiều chế độ thì chỉ được hưởng 1 chế độ cao nhất.

Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 29/02/2024. Phòng Công tác Sinh viên không nhận giải quyết hồ sơ thiếu 1 trong các giấy tờ trên. Các ý kiến của Sinh viên cần liên hệ Phòng Công tác Sinh viên (cô Thúy: 02839.914.207) để được giải đáp. Mọi sự chậm trễ Phòng Công tác Sinh viên không chịu trách nhiệm.