Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM trao đổi và làm việc với Trường Đại học Công nghệ Kỹ thuật Hàn Quốc

Sáng ngày 10 / 03 / 2023, tại Phòng họp A, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã có buổi làm việc cùng Đoàn công tác từ Trường Đại học Công nghệ Hàn Quốc – Tập đoàn SEP và Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Định để cùng thảo luận triển khai cơ hội hợp tác đào tạo nguồn nhân lực và tài trợ cấp học bổng cho sinh viên học Cao học.

Hình 1 – Toàn cảnh buổi làm việc

Buổi họp được diễn ra với sự tham gia và chủ trì của Phó Hiệu trưởng Nhà trường – PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm, PGS.TS. Nguyễn Thị Vân Hà – Trưởng khoa Khoa Môi trường, PGS.TS. Nguyễn Lữ Phương – Phó Trưởng khoa Khoa Môi trường, TS. Võ Thị Tuyết Mai – Phó trưởng phòng Đào tạo, TS. Trần Thanh Tâm – Phó trưởng phòng Phòng KHCN&QHĐN cùng cán bộ giảng viên khác.

Hình 2 – Đại diện Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp.Hồ Chí Minh

Về phía đối tác tham dự, phía Trường Đại học Công nghệ Hàn Quốc có GS. Hyun Dong Hoon – Chủ Tịch tập đoàn SEP, GS. Park Sang Yoon – Tổng giám đốc tập đoàn SEP, Ông Hyun Jinwoo – Trợ lý Giáo sư, bà Nguyễn Thị Thu Nhàn – Phiên dịch viên.

Về phía đối tác tham dự, Công ty Cổ phần tập đoàn Gia Định có ông Nguyễn Chí Trung – Chủ Tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Định, ông Nguyễn Lê Hùng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Định, bà Trần Thị Hướng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Định, ông PHạm Hà Trung – Giám Đốc dự án Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Định, ông Nguyễn Hữu Đức – Trợ lý Giám đốc dự án Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Định.

Hình 3 – Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Định và Trường Đại học Công nghệ Hàn Quốc

Trong buổi làm việc, GS. Hyun Dong Hoon – Chủ tịch Tập đoàn SEP đã có đề nghị đến Nhà trường về việc tạo mối quan hệ liên kết hợp tác với Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực sinh viên hệ Cao học trong lĩnh vực chuyên ngành mới về trung hòa Cacbon, lĩnh vực mới và được chính phủ Hàn Quốc hiện đang quan tâm hiện nay, cùng với nhiều chương trình tài trợ học bổng cho sinh viên đào tạo Thạc sỹ do chính phủ Hàn Quốc tài trợ hoàn toàn. Hai bên cùng thảo luận và trao đổi để đi đến thống nhất chung hợp tác và ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) trong thời gian sắp tới. Chương trình hợp tác sẽ là hướng đi mới mở đường tiên phong cho Nhà trường là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo và giảng dạy về lĩnh vực trung hòa Cacbon.

Hình 4 – Đại diện hai bên sau buổi họp

Qua buổi làm việc, hai bên đơn vị đã có trao đổi nhiều thông tin hữu ích trong thời gian sắp tới và thống nhất dự kiến sẽ chính thức ký kết biên bản Ghi nhớ trong thời gian sắp đến./.

Nguồn: https://stf.hcmunre.edu.vn